ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ และตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำห้องคอมพิวเตอร์

speakerประกาศโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File คลิ๊กที่นี่ graphics click here 822293

ประกาศโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำห้องคอมพิวเตอร์