ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ๕ ตำแหน่ง ๕ อัตรา

speakerประกาศโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ๕ ตำแหน่ง ๕ อัตรา icon new

๑.  ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชางานธุรกิจ คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File graphics click here 822293

๒.  ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาสังคมศึกษา  คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File graphics click here 822293

๓.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัสดุ คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File graphics click here 822293

๔.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทะเบียนวัดผล คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File graphics click here 822293

๕.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พยาบาล คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประกาศ PDF File graphics click here 822293