Copyright 2024 - โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี

กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติประจำวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๕ (นักเรียน ห้อง ข.)

PBActivity25May2565 A1

วันพุธที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕  ตั้งแต่เวลา ๐๗.๔๕ น. - ๐๘.๑๕ น. กิจกรรมเข้าการแถวเคารพธงชาติประจำวัน หลังผู้บริหาร คุณครู นักเรียน ร่วมร้องเพลงชาติ สวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิและแพร่เมตตาแล้ว  นายวรพันธ์ โรจนรัต รองผู้อำนวยการโรงเรียน  กลุ่มบริการกิจการนักเรียน  พบกับนักเรียน(ห้อง ข.) โดยกล่าวถึงเรื่องการปฏิบัติตามระเบียบวินัยต่างๆของโรงเรียน  โดยขอให้นักเรียนแต่งกายให้เรียบร้อยถูกต้องตามระเบียบฯ, การระมัดระวังอันตรายลิงที่เข้ามาภายในบริเวณโรงเรียน และสุดท้ายเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน ระดับชั้น ม.๔-๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันศุกร์ที่ ๒๗ พ.ค. ๒๕๖๕ นี้

f t g m