ประกาศโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และสอบคัดเลือกผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในโรงอาหาร โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

speakerประกาศโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย

อ่านประกาศทั้งหมด คลิ๊กที่นี่ Pdf file graphics click here 822293icon new