กิจกรรมโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ปีการศึกษา ๒๕๖๕

PBPorpiangActivity07June2565 A1

PBPorpiangActivity07June2565 A3

วันอังคารที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมพิบูลสงคราม โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี   นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย มอบหมายให้ นายพิริยะ เกตุสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ   เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน  ปีการศึกษา ๒๕๖๕ "กิจกรรมอบรมวิทยากรกระบวนการสื่อสร้างสรรค์ รู้เท่าทันโลกซดเซียลมีเดีย"  โดยมี นางสิริกร โทกำจัด รองผู้อำนวยการดรงเรียน กลุ่มบริหารแผน งบประมาณและบุคคล  นายวรพันธ์ โรจนรัต รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารกิจกรรมนักเรียน คณะครู ร่วมในพิธีเปิดฯ   กิจกรรมดังกล่าวจัดโดย มูลนิธิครอบครัวพอเพียง ร่วมกับ ศูนย์ครอบครัวพอเพียง โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม  โดยมี อาจารย์เอื้อมพร นาวี  กรรมการและผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิครอบครัวพอเพียง และคณะวิทยากร  มาจัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.๔  และในโอกาสนี้ มูลนิธิครอบครัวพอเพียง มอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรรางวัลต่างๆ แก่ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมรับมอบฯและเป็นเกียรติในการบันทึกภาพ  // คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนทุกคน ขอขอบพระคุณ มูลนิธิครอบครัวพอเพียงและคณะวิทยากรทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้

icon new<<  ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new