กิจกรรมวัดในโรงเรียน ประจำวันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕

PBWatInSchool12July2565 A1

PBWatInSchool12July2565 A3

วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๑๕ น. - ๐๗.๔๕ น. ณ วิหารหลวงพ่อขาว วัดพระยาออก โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี   นายพิริยะ เกตุสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ  พร้อมด้วย นางจันทรัตน์ คงเพ็ชร์  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป คณะครูและนักเรียน  สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญตักบาตรร่วมกันในกิจกรรมวัดในโรงเรียนทุกวันอังคาร

icon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new