กิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันศุกร์ที่๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

PBForQueenRama9 11Aug2565 A1

PBForQueenRama9 11Aug2565 A4

PBForQueenRama9 11Aug2565 A3

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๘.๐๙ น. ณ ลานอเนกประสงค์(โดมใหญ่) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  วันศุกร์ที่๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕  โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน ร่วมในพิธีฯอย่างพร้อมเพรียง  เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ฯ ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

icon newicon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon newicon new