Copyright 2024 - โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี

PBWinter 24Nov2565 A1

PBWinter 24Nov2565 A2

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๙.๐๙ น. ณ วิหารหลวงพ่อขาว วัดพระยาออก โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จ.ลพบุรี    นายจำเริญ สละชีพ  นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรีและประธานที่ปรึกษานายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์การจัดงานฤดูหนาวลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมีนายพินิจ  อ่อนไสว นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย คณะกรรมการสมาคมฯ คณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ร่วมในพิธีฯ ซึ่งการบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ฯ นั้นได้แก่ หลวงพ่อขาววัดพระยาออก, พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ ๕ ตามลำดับ  จากนั้นได้เดินทางไปกราบสักการะบูชาพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนารายณ์มหาราชและเจ้าพ่อศาลพระกาฬ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในตัวเมืองจังหวัดลพบุรี ตามลำดับซึ่งเป็นการเสร็จพิธีฯ  จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนทุกๆท่านได้มาร่วมชมพิธีเปิดงานฯ ชมการแสดงต่างๆของนักเรียน เดินเลือกซื้อเลือกชมสินค้านานาชนิด กิจกรรมสวนสนุกต่างๆภายในงานได้ระหว่างวันที่ ๒๖ พ.ย. - ๔ ธ.ค. ๒๕๖๕ นี้ ณ สนามโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ลพบุรี

f t g m