กิจกรรมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลและพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

PBBuddha Pray06Jan2566 A1

PBBuddha Pray06Jan2566 A3

::วีดีทัศน์ประมวลภาพกิจกรรม::

วันศุกร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๑๙ น. ณ ลานอเนกประสงค์(โดมใหญ่) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย  อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี   ดร.อัจฉรา  ช่วยนุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลพบุรี  เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลและพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา  โดยมี นายธรรมวิทย์  ธรรมพิธี  ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ร่วมในพิธีฯ

icon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new