กิจกรรม ICHI DEUX SAN งานนานาชาติสามภาษาจีน ญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

PBNationFestival20Jan2566 A1

PBNationFestival20Jan2566 A3x

PBNationFestival20Jan2566 A4

PBNationFestival20Jan2566 A7

วันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลาประมาณ ๐๙.๐๐ น. ณ  หอประชุมภุมมสโร  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ. ลพบุรี   นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมงาน ICHI DEUX SAN งานนานาชาติสามภาษา(จีน, ญี่ปุ่นและฝรั่งเศส)  โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน  ร่วมในพิธีเปิดฯ และร่วมชมการแสดงในชุดต่างๆ ของนักเรียน  ซึ่งกิจกรรมนี้จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  ดำเนินกิจกรรมโดยนักเรียนห้องเรียนแผนภาษาอังฤษ-จีน, อังกฤษ-ญี่ปุ่น, อังกฤษ-ฝรั่งเศสและห้องเรียนพิเศษ Gifted ภาษอังกฤษ

icon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new