PBM4 Khunnathum2566 12May2566 A1

PBM4 Khunnathum2566 12May2566 A3

PBM4 Khunnathum2566 12May2566 A5

PBM4 Khunnathum2566 12May2566 A7

วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖   เวลา ๐๘.๓๐ น.  ณ ลานอเนกประสงค์(โดมใหญ่)  โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี    นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี  ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย   เป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน ระดับชั้น ม.๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖  โดยมีคณะผู้บริหาร ได้แก่  นายพิริยะ  เกตุสกุล  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ ,  นางสิริกร โทกำจัด  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารแผน งบประมาณและบุคคล,  นางจันทรัตน์  คงเพ็ชร์  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป และ นายวรพันธ์ โรจนรัต  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน  พบกับนักเรียนตามลำดับ  จากนั้นได้แบ่งนักเรียน เป็น ๒ กลุ่ม โดยกลุ่มที่ ๑  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ - ๔/๑๓  จัดกิจกรรมฯ ณ หอประชุมพิบูลสงคราม และกลุ่มที่ ๒ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑๔ - ๔/๒๖  จัดกิจกรรมฯ ณ หอประชุมวิชาเยนทร์