พิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐

PBForKingRama10 27July2566 A1

PBForKingRama10 27July2566 A3a

PBForKingRama10 27July2566 A5

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลาประมาณ ๐๘.๐๙ น. ณ ลานอเนกประสงค์(โดมใหญ่) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย  มอบหมายให้ นายพิริยะ  เกตุสกุล  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  กลุ่มบริหารวิชาการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  วันศุกร์ที่ ๒๘ กรกรฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยประธานในพิธีฯ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล , นำผู้ร่วมพิธีกล่าวคำปฏิญาณตน ผู้ร่วมพิธีโดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา จากนั้น คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้แทนนักเรียน ร่วมลงนามถวายพระพรฯ ตามลำดับ

icon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new