กิจกรรมการอบรมภาษาญี่ปุ่น(ตะลุยโจทย์ JLPT N5) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

PBJapanTutor04Aug2566 A1

PBJapanTutor04Aug2566 A3

วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลาประมาณ ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมประดู่แดง โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี   นายธรรมวิทย์  ธรรมพิธี  ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย  เป็นประธานเปิดการอบรมภาษาญี่ปุ่น(ตะลุยโจทย์ JLPT N5) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  มีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดลพบุรี, เข้าร่วมรับการอบรมฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพและเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น ระดับ N5  โดยมีทีมคณะวิทยากร ด้านภาษาญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรีลพบุรี  ซึ่งต้องขอขอบพระคุณทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้  อนึ่ง กิจกรรมนี้จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาญี่ปุ่น) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย