กิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕(๑๕ ส.ค.๒๕๖๕)

PBSTDLopburi FootsalChamp15Aug2565 A1

วันจันทร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๑๒.๔๐ น. ณ สนามฟุตซอล สนามกีฬาพระราเมศวร อ.เมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย  มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พละศึกษา โดยคุณครูณรงค์ฤทธิ์  เศรษฐหิรัญ  และคุณครูอาณัฐ สุขนา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอล กีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ รอบชิงชนะเลิศ ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย พบกับ ทีมโรงเรียนบ้านหมี่วิทยา ผลการแข่งขันฯ ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเป็นฝ่ายชนะ คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศ  ได้เป็นตัวแทนจังหวัดลพบุรีเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษา ระดับภาคกลาง ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

PBSTDLopburi BasketballW 15Aug2565 A1

และตั้งแต่เวลาประมาณ ๑๑.๐๐ น. ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  การแข่งขันบาสเกตบอลชาย-หญิง กีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ รอบแรก คุณครูโอกาส  ตันติผาติ  นำนักเรียนชาย-หญิงเข้าร่วมการแข่งขันฯ โดยผลการแข่งขันฯประเภทหญิงอายุไม่เกิน ๑๘ ปี ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนชัยบาดาลวิทยา ส่วนประเภทชายอายุไม่เกิน ๑๘ ปี ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนหนองม่วงวิทยา

PBSTDLopburi BasketballM 15Aug2565 A1

PBSTDLopburi BasketballM 15Aug2565 A4